Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm thiết kế website-Việc làm Marketing

 • December 08, 2022

Xin việc làm Nhân viên Thiết Kế Website cần nhiều bước khác nhau, đều ảnh hưởng đến hiệu quả của toàn bộ quá trình. Dưới đây là các bước cơ bản để xin việc làm Nhân viên Thiết Kế Website tiêu chuẩn mà ứng viên có thể tham khảo.

>>>Xem thêm: Mẹo xác định công ty marketing uy tín cho ứng viên

Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm Thiết Kế Website

Tham gia các dự án thiết kế web

Kinh nghiệm trong ngành thiết Kế Website thực sự rất quan trọng. Bạn không chỉ phải tham gia nhiều dự án - công việc mà còn phải làm việc liên tục. Như vậy mới bắt kịp được những thay đổi của công nghệ, thủ thuật thiết kế website mới. Tốt nhất từ những năm cuối đại học, bạn đã phải thực sử lao mình vào thử sức thực tế trong ngành. Bất kì dự án thiết kế web nào dù là nhỏ nhất bạn cũng phải tham gia nếu có thời gian.

Khởi đầu từ những thiết kế trang web theo mẫu, mô phỏng thiết kế theo một giao diện mà bạn yêu thích, .... Sau đó bạn có thể code nâng cao các tính năng cơ bản cho một website để kinh doanh nhỏ chẳng hạn.

Trọng tâm rèn luyện thiết kế web trên thực tế là để bạn hòa nhập, hoàn thiện trình độ và kỹ năng. Cũng như có thành tích thực để đưa vào portfolio hay CV của bạn. Từ đó khiến bạn trở thành ứng viên nhân sự phòng Marketing nổi bật hơn so với người khác.

kinh nghiem xin viec viec lam thiet ke website vieclammarketing

Tạo portfolio chuyên nghiệp, cẩn thận

Hầu hết vị trí Marketing Online cơ bản không nặng về kỹ thuật thì bạn chỉ cần chăm chút cho CV là ổn. Tuy nhiên với công việc liên quan tới thiết kế, bao gồm cả Nhân viên Thiết Kế Website thì rất khác. Một bản portfolio ấn tượng, thể hiện được phong cách - năng lực là hoàn toàn bắt buộc. Portfolio đóng vai trò như minh chứng cho khả năng của ứng viên thiết kế Website.

Bạn nên tự tay thiết kế portfolio cho bản thân để giữ phong cách đặc trưng của mình. Portfolio là tài liệu đầu tiên nhà tuyển dụng chấm điểm ứng viên. Bạn có thể tạo ấn tượng tốt ngay ở bước này hoặc bị loại thẳng tay do sao chép mẫu có sẵn bị phát hiện.

Tối ưu hóa CV, chuẩn bị nội dung phỏng vấn

Tham trình bày thông tin sẽ khiến CV của bạn quá dày chữ, gây rối mắt HR. Điều này là không cần thiết vì HR không đủ thời gian xem hết CV của bạn đâu. CV Marketing nên tối ưu chỉ trong 1 tờ A4, các thông tin phụ bạn có thể đóng file đính kèm.

Đặc biệt bạn ghi kinh nghiệm làm việc từ cũ đến mới tràn lan mà không liên quan đến việc ứng tuyển thì rất nguy hiểm. Nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy khó chịu ngay bởi nó thể hiện bạn không hề nỗ lực hoàn thiện CV.

Cụ thể CV nên tối ưu ra sao, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới của Việc làm Marketing nhé!

>>>Xem thêm: Mẫu CV ứng tuyển việc làm Marketing - Ứng viên không thể bỏ qua

Tạo CV tại Vieclammarketing ngay để tiếp cận công việc thiết kế Website tốt nhất

nhan su thiet ke website chuyn nghiep

Khó khăn trong ứng tuyển, tìm kiếm công việc thiết kế Website ? Bạn muốn bồi dưỡng nâng cao năng lực Marketing? Ứng viên đừng quên truy cập ngay vào Website: https://vieclammarketing.vn/ để tạo CV. Liên hệ: 0932.315.319 để tìm kiếm nhà tuyển dụng ngay!

Cơ hội việc làm nhân viên Thiết Kế Website phù hợp năng lực

Tại https://vieclammarketing.vn/ , chúng tôi cung cấp nền tảng cho cộng đồng nhân sự Marketing nói chung và nhân sự thiết kế website nói riêng.

Việc làm Marketing cung cấp bộ lọc công việc thông minh cho ứng viên. Ứng viên nhân sự Marketing dễ dàng lọc đơn vị tuyển dụng theo các tiêu chí như:

 • Địa điểm làm việc. Thiết kế website tại Hà Nội, tại Thành phố Hồ Chí Minh, tại Đà Nẵng,...
 • Kinh nghiệm làm việc. Ứng viên Marketing kinh nghiệm 2 năm,  Ứng viên Marketing không cần kinh nghiệm,...
 • Hình thức làm việc. Nhân sự Marketing toàn thời gian, nhân sự Marketing bán thời gian,...
 • Mức lương. Theo thỏa thuận, từ 5-10 triệu, 20-50 triệu,....
 • Chức danh công việc. Giám đốc Marketing, trưởng phòng Marketing, nhân viên phòng Website ....

Tùy theo kinh nghiệm làm việc thực tế và năng lực tổng hợp của bạn, bạn có thể tự mình xác định nhóm công việc phù hợp. Ví dụ ứng viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm nhưng vẫn có thể apply việc có yêu cầu kinh nghiệm 1-2 năm. Tất nhiên chỉ khi bạn có cơ sở thành tích để thuyết phục nhà tuyển dụng nhân sự Marketing.

Đa dạng hình thức làm việc thiết kế Website

Vị trí nhân sự Thiết Kế Website là công việc đa dạng hình thức làm việc: Bạn hoàn toàn được lựa chọn ký hợp đồng toàn thời gian với các công ty hoặc nhận dự án tự do. Thậm chí có thể linh động ban ngày làm việc toàn thời gian, buổi tối nhận thêm job bán thời gian để tăng thu nhập.

Công việc thiết Kế Website thực sự có rất nhiều áp lực. Bạn cần cân đối thời gian để bền bỉ làm việc liên tục. Càng có nhiều kinh nghiệm thì bạn sẽ càng sẽ có nhiều lợi thế trong ngành. Từ đó làm giàu portfolio của mình với phong cách thiết kế web độc đáo, chuyên nghiệp. Các nhà tuyển dụng sẽ không thể để vuột mất những ứng viên Marketing cao cấp như thế.

VIMA - đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế Website hàng đầu

Thiết kế website tại Hà Tĩnh bảo hành trọn đời

VIMA - Việt Nam Marketing là đơn vị lâu năm trong ngành. Đặc biệt về mảng thiết kế website toàn quốc, cam kết bảo hành trọn đời. Công ty có chi nhánh khắp các tỉnh trải dài từ Bắc xuống Nam. VIMA tự hào mang lại không gian làm việc tối ưu cho nhân sự thiết kế website.

 • VIMA tự động hỗ trợ tối ưu danh mục, thẻ meta, các thẻ H1, H2, H3,… Chuẩn SEO nhằm giúp trang web của bạn dễ dàng thăng hạng trên top tìm kiếm của Google. Mở rộng cơ hội tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi.
 • Website được lưu trữ trên hệ thống máy chủ, hosting chất lượng cao nên đảm bảo luôn hoạt động ổn định. Tốc độ load dữ liệu nhanh, tính bảo mật tốt.
 • Thiết kế web chuẩn Responsive có tính tùy biến cao, hiển thị dễ dàng trên mọi thiết bị (PC, laptop, tablet, mobile).
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Cam kết bảo hành web trọn đời.

Nếu doanh nghiệp cần có sự đồng hành, VIMA luôn sẵn sàng phục vụ. Liên lạc VIMA ngay theo Hotline 0932.311.317 để tham khảo các gói dịch vụ đa dạng kèm ưu đãi vô cùng hấp dẫn.