Mẹo xác định công ty marketing uy tín cho ứng viên

 • November 21, 2022

Công ty marketing mình ứng tuyển có uy tín chất lượng hay không? Môi trường làm việc có thoải mái, tạo điều kiện thăng tiến hay không?... Đấy là những câu hỏi đau đáu trong lòng những ứng viên Marketing từ thực tập sinh cho đến tay nghề cao. Ngoài vấn đề lương thưởng, ứng viên ngày càng quan tâm nhiều hơn về các yếu tố công việc thực tế ngay từ giai đoạn nộp CV. Cùng Việc Làm Marketing tìm hiểu các đặc điểm chung của một công ty truyền thông marketing uy tín nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm ứng tuyển - Vị trí thiết kế website

Công ty Marketing uy tín sẽ cung cấp dịch vụ Marketing uy tín

Sau khi đã tìm kiếm được công việc có JD và mức lương phù hợp, bạn cần bắt tay vào tìm hiểu công ty tuyển dụng ngay. Hãy tự cho điểm những chiến dịch quảng cáo hay hiệu quả các gói dịch vụ của công ty. Nếu công ty có nhiều gói dịch vụ thành công thì họ sẽ không ngần ngại công khai những số liệu này. Nếu công ty Marketing ấy thực sự mang lại giá trị thì sẽ được khách hàng công nhận và có chỗ đứng trong ngành.

Việc làm Marketing khuyến khích bạn nên tìm các thông tin như:

 • Công ty Marketing bạn muốn ứng tuyển có tên tuổi trong ngành không?
 • Họ có các khách hàng lớn và đang công khai tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không?
 • Các sản phẩm tiêu biểu được giới thiệu trên website, fanpage
 • Họ được các đối tác hoặc các tạp chí, trang truyền thông lớn đưa tin hay không?

cong ty marketing uy tin chat luong tai ha noi

Thông tin bạn tìm được càng chi tiết bao nhiêu, nhiều phản hồi tích cực bao nhiêu thì càng tốt. Đó thực sự là một công ty có cơ sở vững mạnh để bạn học hỏi và phát triển.

Quy trình tuyển dụng nhân sự Marketing của công ty đó ra sao

Đối với các công ty Agency, doanh nghiệp truyền thông Marketing lớn thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự là liên tục. Không chỉ nhân sự mảng Marketing mà còn của các phòng ban nữa. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google, Facebook về các vị trí tuyển dụng của công ty.

Bạn cần để ý rằng thông tin tuyển dụng ở các nền tảng có thống nhất hay không? Công ty có sẵn sàng chi tiền chạy quảng cáo hay thông qua các sàn việc làm Marketing uy tín hay không?

Xem thêm: Tuyển dụng nhân sự Marketing chất lượng cao tại vieclammarketing

Một công ty Marketing uy tín sẽ không thể là tay mơ trên thị trường tuyển dụng được. Họ sẽ có nhiều công cụ để thu hút nhân tài hiệu quả. Từ đó lấy chất lượng nền tảng đánh bại đối thủ trên thị trường. Bạn không nên lựa chọn ứng tuyển những những công ty agency có quy trình tuyển dụng bị động, nghèo nàn.

viec lam marketing uy tin chat luong

Môi trường làm việc trong công ty Marketing

Với các công ty thay đổi nhân sự thường xuyên thì việc trúng tuyển cũng là một nỗi lo. Một khi đã đặt bút ký hợp đồng, bạn sẽ chỉ được đào tạo cực cơ bản và phải làm việc với khách hàng ngay. Điều này sẽ gây khó dễ vì tâm lý bị bỏ mặc của những nhân viên mới vào nghề. Trong tìm hiểu JD và phỏng vấn bạn nên yêu cầu có sự đồng hành của công ty trong quá trình hòa nhập.

Thực tập sinh gặp khó do thiếu kinh nghiệm, nhân sự giàu kinh nghiệm lại có cái khó khác. Hiện nay đang có chiêu bài "chiêm mộ để giữ chân" đối với các nhân sự Marketing cao cấp. Đó là nhằm không để các nhân sự này sang đầu quân cho đối thủ, còn công việc thực tế thì lại không được giao nhiều. Khiến cho các nhân sự này thiết cơ hội để phát triển, kiếm thêm thu nhập.

Trong lúc làm việc trực tiếp, bạn sẽ có thể đánh giá về năng lực, kinh nghiệm và thái độ của mọi người xung quanh. Sẽ thật tốt nếu họ hiểu được giá trị của việc xây dựng môi trường làm việc lành mạnh. Tạo ra sợi dây liên kết giữa client và agency đúng nghĩa.

Vậy nên ứng viên muốn chọn công ty marketing uy tín phù hợp phải lựa kỹ càng. Mẹo ở đây là bạn nên tìm hiểu những thông tin này từ những cựu nhân viên hoặc nhân viên đang làm việc trực tiếp tại công ty Marketing mà bạn muốn ứng tuyển.

cong ty marketing uy tin moi truong lam viec

Công ty Marketing chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Các bạn trẻ không nên "ngại" làm việc theo quy trình trong ngành Marketing. Làm việc theo quy trình chỉ không ổn khi nó rập khuôn một cách máy móc và không có định hướng thôi. Công ty marketing uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn sẽ cung cấp quy trình làm việc phù hợp với bạn nhất. Giúp tối ưu công việc, hạn chế rủi ro pháp lý và tạo điều kiện cho bạn góp ý chỉnh sửa cho phù hợp thực tế.

Ví dụ một công ty truyền thông tuyển dụng bạn một cách dễ dàng. Sau đó họ chỉ yêu cầu bạn mang khách hàng về và tự chăm sóc. Không yêu cầu cung cấp bất kỳ báo cáo hay thống kê gì. Lúc này bạn phải đặc biệt cẩn trọng, vì nhiều khả năng bạn sẽ không học được gì ở đây. Báo cáo là tiêu chuẩn tối thiểu cho tất cả các công ty. Bạn không chỉ báo cáo cho sếp của bạn xem mà đó là cho khách hàng của bạn xem. Không có báo cáo quá trình cung cấp dịch vụ, thì sao khách có thể đo lường chất lượng dịch vụ được. Và khi xảy ra sai sót, kiện tụng thì bạn sẽ là người gánh chịu hậu quả.

Một số công ty Marketing uy tín chất lượng đang tuyển dụng nhân sự Marketing tại Hà Nội

Công ty truyền thông Marketing "VNG"

Cong ty Marketing uy tin VNG

VNG Corporation hay còn gọi là VNG đã không còn là một cái tên xa lạ. Chỉ một mình ứng dụng Zalo đã phục vụ 80% người sử dụng Internet ở Việt Nam. Các sản phẩm của VNG được xây dựng như một hệ sinh thái trên Internet, bao gồm giải trí trực tuyến, tin tức, các sản phẩm mạng xã hội và các nền tảng kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến.

Trong số đó là ứng dụng nhắn tin số 1 – Zalo và nhóm sản phẩm Zing – Zing MP3, Zing News, Zing Me. VNG cũng là nhà xuất bản và phát triển game lớn nhất tại Việt Nam. VNG trong năm 2022 đã có hơn 2000 nhân sự làm việc trên toàn quốc. Thực sự VNG đã biết sologan “Làm cho internet thay đổi cuộc sống của người Việt Nam” thành sự thực.

Lĩnh vực hoạt động chính:

 • Phát hành các trò chơi trực tuyến ( Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, các tựa game HOT khác trên đa nền tảng,..)
 • Nền tảng kết nối trực tuyến (Zalo,..)
 • Nền tảng thanh toán tài chính (ZaloPay,..)
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://vnggames.com/
 • Địa chỉ :tầng 17, tòa nhà TNR Tower, 54 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa.
 • Điện thoại: 1900 561 558

Công ty truyền thông quảng cáo "VCCorp"

VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo. Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.

Lĩnh vực hoạt động của VCCorp là cung cấp dịch vụ:

 • Digital content
 • Thương mại điện tử
 • Online media
 • Social marketing
 • Game online
 • Mobile content
 • Quảng cáo trực tuyến

cong ty truyen thong quang cao vccorp

Thông tin liên hệ:

 • Website: www.vccorp.vn
 • Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.73095555
 • Email: info@vccorp.vn

Công ty Agency "SONA Agency"

SONA hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing dựa trên nền tảng Công nghệ thông tin (IT Company). Kể từ năm 2015, SONA đã liên tục được bổ sung các kĩ năng của mình. Đã và đang làm việc với một số đối tác lớn như: TOPICA NATIVE, CocCoc, Wabooks, Beauty Center by Tấm, … Tối ưu hiệu quả quảng cáo, phủ sóng thương hiệu bằng nền tảng kĩ thuật số, Thiết kế ấn phẩm truyền thông, thiết kế Website, SEO, Content và chăm sóc Fanpage, Nghiên cứu thị trường, đối thủ, lập kế hoạch truyền thông trực tuyến và nhiều nhiều thứ khác!

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://sonaagency.com
 • Địa chỉ trụ sở công ty: số 333 Bạch Mai, Hà Nội
 • Cơ sở làm việc: FLC Star Tower, 418 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0377719456

Gửi CV ứng tuyển tại Vieclammarketing để tiếp cận hàng ngàn công ty Marketing uy tín hàng đầu

Tìm kiếm việc làm Marketing Online tại Hà Tĩnh ngay tại vieclammarketing.vn

Bạn muốn phát triển sự nghiệp theo lộ trình chuẩn chỉ?  https://vieclammarketing.vn/ được ra đời để giải quyết vấn đề nhức nhối này. Bạn chưa tự tin khi ứng tuyển việc làm Marketing, tham gia ngay khóa đào tạo của VIECLAMMARKETING.

 • Môi trường học tập năng động, thực tế, giàu sức sáng tạo
 • Lộ trình học, giáo trình đầy đủ đa dạng theo các lĩnh vực cụ thể
 • Ứng viên có thể tối ưu thời gian vừa tham gia khóa học vừa công tác hiệu quả

Khó khăn trong ứng tuyển, tìm kiếm công việc Marketing Online? Bạn muốn bồi dưỡng nâng cao năng lực Marketing? Ứng viên đừng quên truy cập ngay vào Website: https://vieclammarketing.vn/ để tạo CV. Liên hệ: 0932.315.319 để tìm kiếm nhà tuyển dụng ngay!